đèn led panel 600x600

Đèn LED Panel 600×600 Hà Nội

Đèn LED Panel 600×600 Hà Nội

Tổng kho phân phối đèn led panel 600×600 Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối các loại đèn LED panel âm trần 600×600 với nhiều lựa chọn tùy yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều loại đèn LED panel 600×600 như: Đèn LED âm trần 600×600, Đèn ốp trần 600×600. Nhưng chúng đều có cấu tạo chung là sử dụng tấm mica để tán quang ánh sáng. Công suất đèn tiêu chuẩn là 48w; nhưng tùy theo yêu cầu thiết kế mà có thể có những loại công suất khác.

đèn led panel 600x600

đèn led panel 600×600 Hà Nội

Đèn LED Panel 600×600 Tấm Mỏng

Trước kia, đèn led panel thường có cấu tạo phức tạp gồm nhiều lớp nhưng lại rất mỏng chỉ khoảng 1cm. Đây là loại thiết kế tiêu chuẩn, sử dụng Chip LED thường là 2835.

Chip LED được đi ở bốn viền của đèn. Để ánh sáng có thể tán đều thì chúng cần sử dụng tấm dẫn sáng kết hợp với mặt mica chống lóa đồng thời giúp ánh sáng đèn được mịn hơn; giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

đèn led panel 600x600

đèn led panel 600×600 Hà Nội

cấu tạo đèn led panel âm trần 600x600

cấu tạo đèn led panel âm trần 600×600

Chất lượng của đèn LED Panel 600×600 tấm mỏng ngoài việc phụ thuộc vào chất lượng của chip LED; thì chất lượng của tấm dẫn sáng là một yếu tốt rất quan trọng. Giá thành của tấm dẫn sáng khá cao so với chip LED nên nhiều hãng đã làm giảm chất lượng của tấm dẫn sáng để giảm giá sản phẩm. Tuy nhiên, với những chiếc đèn panel sử dụng tấm dẫn sáng chất lượng kém sẽ nhanh bị giảm ánh sáng. Điều này sẽ diễn ra chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đèn, đèn có dấu hiệu bị ố vàng hoặc xám ở giữa.

vì sao đèn led panel bị ố vàng ở giữa

vì sao đèn led panel bị ố vàng ở giữa

Ngoài nguyên nhân từ chất lượng tấm dẫn sáng thì một số hãng còn làm giảm cả số lượng thanh led đi. Thay vì 4 thanh led ở 4 cạnh, nhà sản xuất chỉ dùng 2 thanh led ở 2 cạnh. Đây là nguyên nhân gây ố vàng cho toàn bộ phần giữa đèn; đèn chỉ sáng được 2 phía có thanh LED.

đèn led panel bị ố vàng

đèn led panel bị ố vàng

Nguồn của đèn LED panel nói chung cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Trong nhiều trường hợp, nhà sản xuất đã giảm chất lượng của nguồn đèn để làm giảm giá thành. Nếu trong thời gian sử dụng, đèn thường xuyên bị cháy thì hầu hết nguyên nhân là do nguồn chất lượng thấp.

Đèn LED Panel 600×600 dạng hộp giá rẻ

Với loại đèn LED panel dạng hộp thì thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với loại đèn tấm mỏng. Chúng chỉ gồm 3 lớp:

Lớp đáy

Thương được làm bằng nhôm hoặc thép phủ sơn tĩnh điện vừa an toàn, thẩm mỹ và bảo vệ cho đèn.

Thanh LED

Sử dụng các thanh LED chạy dọc và xếp song song nhau. Các thanh LED được gắn trực tiếp vào đáy đèn. Mỗi mắt LED có thêm một thấu kính để tán quang ánh sáng, tạo góc chiếu rộng cho đèn.

Lớp mica

Lớp mica thường được thiết kế cách mắt LED khoảng vài xăng-ti-mét. Mục đích của lớp mica này để tán đều và làm mịn ánh sáng hơn.

Chính vì thiết kế đơn giản nên giá thành của loại đèn này thường rẻ hơn rất nhiều so với đèn panel tấm mỏng. Đồng thời khả năng phát sinh lỗi cũng ít hơn.

Với loại đèn hộp này thì chất lượng của đèn sẽ phụ thuộc vào chất lượng chip LED và chất lượng nguồn (driver); đặc biệt chủ yếu là chất lượng của nguồn.

Đa số trên thị trường sử dụng loại nguồn nhựa và không chống nước được như nguồn của panel tấm mỏng.

Ngoài ra, nguồn của đèn cũng khác nhau do thông số của linh kiện trong nguồn. Với những nguồn có sử dụng chống xung sẽ có độ bền cao hơn so với loại nguồn thông thường.

 

Đèn led panel âm trần 600x600 hà nội Đèn led panel âm trần 600x600 Hà nội

Để mua đèn led panel 600×600 Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây

—-

Thông tin liên hệ:

TBD Bắc Ninh

Phân phối thiết bị đèn LED như:

Máng Đèn LED, Đèn LED Panel, Đèn Đường LED, Đèn Pha LED, Đèn LED Nhà Xưởng, Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Chùm LED Trang Trí

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Quạt Trần Trang Trí – Quạt Trần Điện Cơ – Quạt Thông Gió các loại

Chúng tôi Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm và Giá Cả Tốt nhất thị trường

Địa chỉ: Khu Tiền Ngoài, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://tbdbacninh.vn/ hoặc https://www.phoenixlighting.com/

Hotline: 0962.736.928

Giao hàng toàn quốc!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *