Tấm pin năng lượng mặt trời 440W JA Solar

Mô tả

Tấm pin mặt trời JA solar 440W công nghệ mới là sản phẩm mới đến từ ông lớn JA Solar. Đây là thương hiệu pin mặt trời luôn đứng top đầu trên thế giới và được đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu suất, độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng

Sản phẩm đến từ thương hiệu Ja Solar đình đám

Tấm pin mặt trời JA solar 440W công nghệ mới được sản xuất bởi tập đoàn Ja solar. Công ty này được thành lập vào năm 2005 và được lên sàn chứng khoán NASDAQ Hoa Kỳ vào năm 2007. Từ đó đến nay JA solar luôn nằm trong top đứng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm quang điện trên thế giới. Hiện nay công ty đã xuất khẩu sản phẩm ra hơn 100 quốc gia và được cả những thị trường khó tình hàng đầu Châu Âu công nhận chất lượng.
Tấm pin mặt trời thương hiệu JA solar được làm từ chất liệu silicon và các tế bào mô đun kết hợp với công nghệ tiên tiến liên tục được cải thiện. Từ đó những sản phẩm của JA solar luôn đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao, hiệu suất tốt và độ bền, tuổi thọ cũng kéo dài hơn.
Bên cạnh sự nâng cấp, cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến không ngừng thì nhờ nguồn tài chính vững chắc cùng mạng lưới bán hàng lớn mạnh mà Ja solar gần như trở thành công ty cung cấp các sản phẩm hoàn hảo đến khách hàng. Từ sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành minh bạch cực tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện… Đây chính là bước tiến vững chắc để các sản phẩm quang điện của Ja solar luôn được đón nhận nhiệt tình đến vậy.

Tấm pin mặt trời JA solar 440W công nghệ mới

Tấm pin mặt trời JA solar 440W công nghệ mới là dòng pin mặt trời mới nhất và có công suất cao nhất của thương hiệu Ja solar. Sản phẩm có hiệu suất quang năng 20.3% và đảm bảo sau 25 năm hiệu suất vẫn đạt trên 80%. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt. Hiện nay tấm pin mặt trời Ja solar 440W đang được phân phối bởi công ty Gp solar trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời ja solar 440W

Tên sản phẩm: Tấm pin mặt trời JA solar 435W. Thời gian bảo hành: 12 năm. Loại sản phẩm: Mono (đơn tinh thể). Thương hiệu: JA Solar Power. Số lượng cell: 156 cells. Cân nặng: 22.4 kg. Kích thước: 2180 ˣ 996 ˣ 40 mm. Hiệu suất quang năng: 20.3%. Hiệu suất tối đa: 98%. Công suất: 440W. Cấp bảo vệ: IP67. Cách lắp đặt: Gắn trên hệ thống khung cố định. Làm mát: Tự nhiên.

2 đánh giá cho Tấm pin năng lượng mặt trời 440W JA Solar

  1. 5 out of 5

    liên

    sản phẩm tốt

  2. 5 out of 5

    tuệ

    hàng chất lượng cao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.