NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI PHẦN II

55 ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI PHẦN II

55 ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI PHẦN II

11. Valletta, Malta

malta beautiful 

Thành phố thủ đô của Malta, Valletta nằm ngay rìa hòn đảo lớn nhất của đất nước. Đắm mình trong biển trắng xóa, thành phố có tường bao quanh này có từ những năm 1500. Giờ đây, bạn sẽ không phải lựa chọn giữa việc thư giãn trên đảo và tham quan các địa danh kiểu Baroque. Những người yêu thích lịch sử và những người tôn thờ mặt trời, Valletta chính là nơi tạo nên những giấc mơ du lịch.

12. Bãi cát trắng, New Mexico

scenic view of white sands against sky

Nếu bạn đang nghĩ rằng không có cách nào mà nơi tuyệt đẹp này có thể tồn tại trên trái đất, thì chúng tôi ở ngay đó với bạn. Nằm sâu trong New Mexico, Đài tưởng niệm Quốc gia White Sands dễ dàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của đất nước.

13. Seychelles

Anse Source d'Argent beach

This string of islands dots the Indian Ocean between Madagascar and Kenya and boasts some of the clearest water in the world.

14. Hamnøy, Na Uy

Mountainous landforms, Natural landscape, Mountain, Mountain range, Glacial landform, Arctic, Winter, Ice, Glacial lake, Landscape,

Tại sao lại nằm dài trên bãi biển khi bạn có thể nhìn thấy Bắc cực quang? Quần đảo Lofoten xa xôi của Na Uy có rất nhiều trải nghiệm có một không hai, đặc biệt là khi có những khung cảnh ấn tượng, những thị trấn đánh cá quyến rũ và những đỉnh núi cao để đi bộ đường dài. Hamnøy thực sự đẹp như tranh vẽ và được nối với đất liền bằng cầu nên bạn có thể đến đây bằng ô tô.

15. Thung lũng Tú Lệ – Việt Nam

Kinh nghiệm Du lịch TÚ LỆ 2023 từ A-Z: lưu trú, ăn chơi, đặc sản... mới nhất

Cầu vồng của những cánh đồng lúa vàng và xanh ở thung lũng Tú Lệ tạo nên một mô hình đẹp mê hồn.

16. Lâu đài Neuschwanstein, Đức

Scenic view of Neuschwanstein castle in Germany

Nhìn quen không? Lâu đài của Lọ Lem tại Disney World được lấy cảm hứng từ kỳ quan trên đỉnh núi Bavarian này. Chúng tôi sẽ không bao giờ nói chuyện rác rưởi với bạn nữa, mùa đông.

17. Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ

Ballooning Festival At Cappadocia During Sunrise

Ngay cả khi không có những chiếc khinh khí cầu màu kẹo rải rác trên bầu trời, Cappadocia vẫn là một cảnh đẹp để ngắm nhìn. Những thành tạo đá cổ xưa đó từng là nơi ở, khiến nó trở thành một nơi đặc biệt tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử khám phá.

18. Lençóis Maranhenses, Brazil

Bí mật tiên cảnh tuyệt đẹp có hàng nhìn hố nước giữa lòng sa mạc

Thoạt nhìn, thật khó để biết bạn đang nhìn gì… Những đụn cát trắng trải dài này được nhấn mạnh bởi những đầm phá nước mưa màu xanh sống động kéo dài vô tận và khi nhìn gần, sự tương phản rõ nét giữa làn nước trong xanh rực rỡ và cát trắng nguyên sơ là một toàn bộ kinh nghiệm khác.

19. Mostar, Bosna

9 Memorable Things to Do in Mostar, Bosnia and Herzegovina

Chỉ cần lướt qua cũng thấy Mostar, Bosnia là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Nhưng vẻ đẹp sang một bên, nó cũng có một lịch sử phong phú – mặc dù đau đớn. Và mặc dù có vẻ như nó đã có từ thời trung cổ, nhưng nó thực sự chỉ được dựng lên vào năm 2004 như một bản dựng lại của bản gốc đã 400 năm tuổi khi nó bị phá hủy vào những năm 1990 trong Chiến tranh Croat-Bosniak.

20. Patagonia, Argentina và Chile

Patagonia Highlights in Argentina & Chile - 11 Days | kimkim

Về phía Argentina, bạn sẽ tìm thấy thảo nguyên, đồng cỏ và sa mạc, trong khi phía Chile có các vịnh hẹp băng giá và rừng nhiệt đới. Cho dù bạn trượt tuyết, đi bộ đường dài hay chỉ muốn ngắm nhìn vẻ đẹp đáng kinh ngạc, cuộc phiêu lưu vô tận đang chờ đợi. Đây là ngôi nhà của một số dạng động vật hoang dã quý hiếm, cũng như các địa điểm mang tính biểu tượng như Cuernos del Paine.

Còn nữa….

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *