cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí

Cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí đơn giản

Cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí đơn giản

Chiếc quạt trần là một trong những vận dụng không thể thiếu trong những ngày hè nóng nực. Nhưng có rất nhiều gia đình mua về nhưng không biết cách lắp đặt. Cách lắp đặt quạt trần vô cùng đơn giản chỉ cần một vài bước là các bạn đã có thể lắp được.

Vậy tại sao các bạn không học ngay cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí có điều khiển và một số quạt dân dụng khác tại nhà.

Quạt trần trang trí QT-666SJ - Thiết Bị Điện Bắc Ninh

Những cách lắp đặt này rất đơn giản các bạn chỉ cần để ý một chút là đã có thể lắp đặt được mà không phải tốn tiền nhờ đến thợ lắp đặt.

Cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trên trần thạch cao

Trước khi đi vào cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí chúng ta hãy cùng nhau đi học cách lắp quạt trần trên thạch cao.

Trần thạch cao đang ngày càng là sự lựa chọn trong thiết kế của nhiều ngôi nhà hiện nay. Và hầu như trong mỗi gia đình hiện nay thường có nhu cầu lắp đặt quạt trần trong nhà. Chính vì vậy chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách lắp quạt trần thạch cao. Để các bạn có thể lắp đặt được một cách nhanh chóng để không phải nhờ đến các thợ lắp đặt đến giúp đỡ.

Trước khi đi vào lắp đặt các bạn cần chuẩn bị: quạt trần, móc treo, khoan, vít, nở đạn, cây ti, bút thử điện…

Cách lắp đặt như sau:

Bước 1: Chúng ta khoét 1 lỗ rộng khoảng 7-10cm trên trần thạch cao. Các bạn chú ý, không nên khoét quá rộng. Bởi như vậy các bạn sẽ phải làm lại trần. Điều này, sẽ khiến cho trần của bạn không đẹp mà còn tốn kém.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy khoan 2 lỗ có đọ sâu khoảng 6cm lên trần bê tông. Tùy thuộc vào nở đạn bạn có mà bạn có thể dùng loại mũi khoan 8 hoặc 10 li đều được. Sau đó đòng nở đạn vào lỗ khoan.

Bước 3: Đo ti sắt từ viên nở đạn tới bề mặt dưới của trần thạch cao và cộng thêm 4cm. Sau đó các bạn siết chặt ti sắt vào nở đạn.

Bước 4: Lấy 2 con tán sao cho nó vặn vừa tới bề mặt thạch cao. Để giúp cho mặt bích không bị rời ra. Tiếp theo sẽ lắp mặt bích lên đồng thời siết chặt ốc vào bên dưới mặt bích là được.

Bước 5: Lắp quạt vào chỗ mặt bích và xoay sao cho ty quạt và khớp răng của mặt bích chặt vào nhau.

Chý ý: Các bạn phải lắp móc treo sao cho móc chìa ra ngoài. Và nên chọn loại móc là thép không rỉ để nhằm bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Top 10 mẫu trần thạch cao phòng khách có quạt trần đẹp nhất 2021

Cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí

Chuẩn bị:

Trước khi bắt đầu đi vào lắp đặt các bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như sau:

–Thang

– Băng keo điện

– Bút thử điện

– Cái vặn ốc, tua vít

– Khoan với đầu ốc và mũi khoan

– Bộ quạt trần

–Bao tay

–Móc treo quạt ở trần

Cách lắp đặt như sau:

Bước 1:

Các bạn tiến hành tháo các ốc ở viền xung quanh động cơ quạt để lắp đặt các cách quạt. Bắt vít vào khi ráp cánh quạt. Đối với bước này chúng ta siết ốc sao cho đều tay. Đều lực để tránh trường hợp quạt bị lắc khi lắp quạt lên trên trần.

Bước 2:

Ở bước này chúng ta sẽ nối ti quạt với phần mô tơ của quạt trần. Trên thân ti đỡ sẽ có 2 phần đầu to và đầu nhỏ nên khi gắn lên thân mô tơ chúng ta cần khớp đầu to vào phần rơ le của quạt.

Bước 3:

Đưa các con ốc vào ti và thân động cơ quạt theo hướng từ phải sang trái vào đúng các đường rãnh. Đưa ốc chống rung chống trượt rồi đến con tán cuối cùng là chốt chẻ của quạt.

Bước 4:

Chúng ta tiến hành đấu dây cho quạt trần. Và lưu ý nhớ kiểm tra dây quạt như dây nóng dây lạnh,… để đấu dây sao cho đúng. Trước khi qua bước 5 thì nhớ ngắt nguồn điện trước khi đi điện cho quạt trần nhé.

Bước 5:

Sau khi lắp móc treo quạt đã gắn vòng cao su lên trần. Thì chúng ta đưa thân quạt đã được lắp cánh lên trần để đấu điện. Móc ti quạt vào móc treo quạt ở trần sao cho cân đối, không bị lệch.

Bước 6:

Tiến hành đấu dây điện chờ vào quạt trần và quấn lại bằng băng keo điện. Lấy ốp quạt ráp vào phần ti quạt theo đúng khớp và siết ốc cẩn thận.

Bước 7:

Mở nguồn điện, dùng điều khiển quạt trần 5 cánh, chạy thử từng chế độ của quạt.

Xem thêm video

Thông tin liên hệ

TBD Bắc Ninh

Phân phối thiết bị đèn LED như:

Máng Đèn LED, Đèn LED Panel, Đèn Đường LED, Đèn Pha LED, Đèn LED Nhà Xưởng, Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Chùm LED Trang Trí

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Quạt Trần Trang Trí – Quạt Trần Điện Cơ – Quạt Thông Gió các loại

Chúng tôi Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm và Giá Cả Tốt nhất thị trường

Địa chỉ: Khu Tiền Ngoài, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://tbdbacninh.vn/ hoặc https://www.phoenixlighting.com/

Hotline: 0962.736.928

Giao hàng toàn quốc!

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MBBank; chi nhánh Bắc Ninh

Số TK: 9000107051983

Chủ TK: Hà Kim Luyện

 

 

Related posts

2 thoughts on “Cách lắp quạt trần 5 cánh có đèn trang trí đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *