pin vsun 450w

VSUN ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời – pin VSUN 450w

VSUN ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời – pin VSUN 450w

Tấm pin VSUN 450W là dòng sản phẩm mới của tập đoàn VSUN SOLAR. Với hiệu suất cao, tiết kiệm diện tích và giảm tiêu hao.

pin vsun 450w

VSUN mới ra mắt dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời Half-cell cải tiến với công suất lên tới 450W. Sử dụng các phiến silicon 166 mm định dạng lớn, công nghệ đa Busbar và Half-cell PERC. Phiên bản mới VSUN 450W+ có hiệu suất chuyển đổi cao vượt trội lên tới 20,37%.

VSUN 450W+ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu chi phí và mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn. Với các chi phí cân bằng hệ thống (BOS), chi phí sản xuất điện qui dẫn (LCOE) đều thấp hơn, VSUN 450+ trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư điện mặt trời trên phạm vi toàn cầu.

Hiện tại, VSUN đang đẩy nhanh việc sản xuất hàng loạt dòng sản phẩm VSUN Half-cell 450W+. Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm mới này rất có thể sẽ trở thành dòng sản phẩm chủ lực, giúp VSUN bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của các sản phẩm có hiệu suất cao vượt trội.

Nguồn: http://www.vsun-solar.com/

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm pin vsun 450w, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi cam kết về chất lượng – giá cả sản phẩm là tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

TBD Bắc Ninh

Địa chỉ: Khu Tiền Ngoài, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://tbdbacninh.vn/ hoặc https://www.facebook.com/tbdbacninh.vn/

Hotline: 0962.736.928

Giao hàng toàn quốc!

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội – MBBank; chi nhánh Bắc Ninh

Số TK: 9000107051983

Chủ TK: Hà Kim Luyện

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *